Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là cơ sở Đào tạo trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội. Nhà trường có chức năng tổ chức, đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực có trình độ cao đẳng y dược.

Trường Cao đẳngDược Hà Nội là đơn vị sự nghiệp, có tư cách pháp nhân, có tài khoản và con dấu riêng.

Là một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Đào tạo Dược sỹ, Điều dưỡng và y sỹ đa khoa có trình độ trung cấp trên địa bàn Thành phố Hà Nội. Trong những năm qua, Thầy và trò Trường Cao đẳngDược HN đã không ngừng phấn đấu và vươn lên trong giảng dạy và học tập. Trở thành một địa chỉ tin cậy đối với các em học sinh và ngành y tế.

Đội ngũ cán bộ, Giáo viên Nhà trường nguyên là những Giáo sư, tiến sỹ đến từ Học viện quân Y, Đại học Dược Hà Nội và các Bác sỹ đầu ngành trong các bệnh viện như: Bạch Mai, Xanhpon, Đức Giang, BV E … trực tiếp về giảng dạy cho các em học sinh.

Điều đó đã được khẳng định bằng việc số lượng các em học sinh của Nhà trường tăng lên đáng kể qua các năm. Hàng năm, hàng ngàn sinh viên nhà trường đã có mặt khắp mọi miền đất nước, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân

Trong những năm qua, nhà trường liên tục đổi mới phương pháp giảng dạy. “ Học đi đôi với hành”, “ Lý thuyết gắn liền với thực tiễn” được nhà trường đẩy mạnh. Sinh viên Dược, Điều Dưỡng, Y sĩ đa khoa luôn có bước tiến về mọi mặt về chuyên môn và kĩ năng.

Nhà trường còn liên tục mở thêm các ngành nghề đào tạo ngắn hạn như : Ngành học chuyển đổi văn bằng 2 dành cho những đối tượng đã tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng và Trung cấp chuyên nghiệp khác chuyển sang Y và Dược.

Trong những năm tới Nhà trường tiếp tục đề ra những mục tiêu, thiết thực và cụ thể với sự nghiệp Đào tạo của mình như:

  1. Xây dựng và phát triển toàn diện công tác Đào tạo của Trường cả về cơ cấu tổ chức, chương trình Đào tạo, đội ngũ Giáo viên, cơ sở vật chất, quan hệ quốc tế. Đặc biệt đảm bảo chất lượng dạy và học đáp ứng nguồn nhân lực cho Xã hội và cộng đồng
  2.  Đào tạo gắn liền với thực tiễn thông qua các mô hình thực hành, các phòng thí nghiệm, các các bệnh viện và các các trung tâm kiểm nghiệm và các chương trình liên kết với các doanh nghiệp nhằm  tạo ra những sinh viên khi tốt nghiệp thích ứng ngay với yêu cầu của công việc ở trong mọi môi trường, tiếp cận được với các mục tiêu nghề nghiệp.

Với tôn chỉ lấy mục tiêu chất lượng đào tạo làm cốt lõi, Nhà trường đã và sẽ xây dựng quy mô trường ngày càng lớn mạnh hơn nữa, sẽ cho ra đời những cán bộ y tế có đầy đủ Y Đức – Y Đạo và Y thuật.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI

Điện thoại: 024.66.527.365/ Cô Luyến: 0975.524.111

Cơ sở 1: Hà Đông – Hà Nội

Cơ sở 2: Cầu Giấy – Hà Nội

Bình luận